Tiện ích

  • Vườn hoa, sân chơi

Dự án Chung cư Đồng Phát Park View là một không gian sống đầy lí tưởng với tổng thể quy hoạch gồm 2 đơn nguyên nhưng có tới 2 tầng hầm với bãi đỗ xe rộng 10.574m2, phục vụ cho chỉ hơn 600 căn hộ. Tổ hợp với nhiều khu tiện ích phục vụ cư dân tại khu nhà như thư viện, siêu thị, trung tâm thương mại,khu vực dành cho văn phòng. Điểm đặc biệt là dự án Chung cư Đồng Phát Park View chú trọng đến phát triển không gian vui chơi giải trí gần gũi với thiên nhiên như: các khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi danh cho trẻ và không gian dành cho người cao tuổi

 

 

Khu mua sắm, trung tâm thương mại
 
Tòa nhà cũng được bố trí làm Trung tâm thương mại, dịch vụ, mua sắm ở tầng 1, 2. Hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường mua sắm không chỉ của cư dân Park View mà cho cả những ai yêu thích shopping trên địa bàn Hà Nội

Trường Mầm Non
 
Không gian Chung cư Park View cũng được bố trí làm trường mầm non đảm bảo sự tiện lợi trong việc đưa đón các bé và sự an tâm của các bậc cha mẹ.


Giáo dục -Y tế
 
Dự án nằm ở vị trí trung tâm của rất nhiều trường học các cấp chất lượng. Các cư dân của Park View sẽ có cơ hội cho con em mình tiếp cận với các trường chất lượng quốc tế như VinSchool, hay các trường công lập trên địa bàn quận Hoàng Mai như:
 
  • Trường trung học cơ sơ Mại Động nằm tại số một đường Lĩnh Nam 
  • Trường THPTDL Đông Kinh – cơ sở 1 , số 177A đường Tam Trinh 
  • Các trường đại học như kinh doanh công nghệ , Đại học bách khoa Hà Nội , Trường kinh tế quốc dân và đại học xây dựng


Vấn đề y tế cũng rất quan trọng tới cuộc sống mỗi gia đình. Tại 87 Lĩnh Nam, người dân có thể được tiếp cận tới dịch vụ y tế tiên tiến và chuyên nghiệp của các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Vinmec...
 

Phòng tập Gym & Spa
 
Những phòng tập đẳng cấp quốc tế với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe và làm đẹp vóc dáng  cho mọi cư dân
 
 


Cơ sở hạ tầng

Hệ thống máy phát điện tự động

Dự án được trang bị hệ thống máy phát điện tự động hiện đại, cung cấp điện dự phòng cho tháng máy chỉ sau 15s khi mất điện, đảm bảo việc đi lại cho cư dân hoàn toàn yên tâm.

 

Hệ thống an ninh - giám sát

Toàn bộ tòa nhà được trang bị hệ thống camera giám sát 24/24h, đội ngũ an ninh được đào tạo bài bản, nhằm đảm bảo an ninh cho cư dân, để có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống.

 
 
 

Hệ thống thang máy hiện đại

Đồng Phát Park View được trang bị hệ thống thang máy hiện đại với 10 thang máy, trong đó có 6 thang khách + 4 thang hàng, nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu đi lại của người dân.

 

Hầm để xe

Đi kèm theo dự án, còn có 2 tầng hầm thông nhau để xe có diện tích 10.574m2, đáp ứng khoảng 220 chỗ để xe ô tô và trên 2200 xe máy, đảm bảo cho mỗi hộ gia đình có một chỗ để xe ô tô nhằm đáp ứng nhu cầu để xe của cư dân sống trong khu căn hộ.Cuộc sống con người ngày một nâng cao. Giờ đây nhu cầu tìm một căn hộ chung cư không chỉ là một chỗ ở mà còn là nơi để con người sống, trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, không gian xanh sạch, xã hội văn minh, tiện ích. Hãy đến với Park View Đồng Phát, chúng tôi luôn đề cao chất lượng sống, và hứa sẽ mang lại cho bạn những phút giây tuyệt vời cùng gia đình.